SEO

SEO chính là phương pháp giúp website của bạn nổi bật trên Google giữa 1 tỉ trang web đang tồn tại trên thế giới .

TỐI ƯU TÌM KIẾM CHO WEBSITE (SEO)

Số lượng website trên thế giới đã cán mốc 1 tỉ và google hiện nay là trang mạng tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất. Vậy bạn làm gì để website của mình được nhận diện và tìm thấy bởi Google. Một trang web tiêu biểu có khoảng 61% lưu lượng truy xuất đến từ các kết quả tìm kiếm, trong đó lưu lượng tìm kiếm đến từ google đã chiến hơn 41%. Vậy bạn đã hiểu vì sao cần phải tối ưu tìm kiếm cho website chưa nào?

seo website chuyen nghiep hieu qua

1. Những tiêu chuẩn SEO để Google đánh giá tốt.

Title (Tiêu đề trang): Thẻ Page Title càng ngắn gọn, súc tích, độc nhất trong website càng được Google đánh giá cao.

Description (Thẻ mô tả): Là một đoạn tóm tắc nội dung của website. Description càng ngắn ngọn, súc tích càng có cơ hội tăng cao thứ hạng tìm kiếm của google.

URL: Nên xây dựng một URL tĩnh và thân thiện với người dùng và cỗ máy tìm kiếm. Việc này giúp các “con bọ” tìm kiếm của google tìm thấy dễ dàng hơn thay vì phải tìm và thu thập nội dung trong website.

Xây dựng Backlink: Là sự trao đổi và xây dựng liên kết với các website. Đạt hiệu quả cao hơn khi backlink được trao đổi với các web có cùng nội dung chủ đề có chất lượng.

Nội dung: Là một điều kiện quan trọng nhất để SEO website. Content Marketing (hay nội dung website) càng hữu ích, phong phú và website luôn được chăm sóc tốt sẽ nằm ở vị trí Top.

2. Vì sao cần tối ưu công cụ tìm kiếm.

Internet là một trung tâm thương mại hết sức sôi động. Hiểu đơn giản là muốn thu hút được khách hàng website của bạn cần phải nằm ở vị trí Top của google. Đó là lý do vì sao ta cần SEO web.

Khách hàng không có nhiều thời gian và họ có rất nhiều sự lựa chọn, vậy nên website của bạn cần phải được tối ưu công cụ tìm kiếm để nằm trong bảng Top theo một các tự nhiên nhất.

Xây dựng thương hiệu trên hệ thống mạng internet là điều thiết yếu. Vì thương hiệu trên internet là thương hiệu của toàn cầu với mức chi phí rẻ mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Và đương nhiên thương hiệu này cần nằm ở vị trí Top của google.

3. Ưu điểm của SEO.

Chi phí thấp hơn so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

► SEO giúp thu hút khách hành mục tiêu.

Tiết kiệm được các khoảng phí truyền thông khác.

► Tối ưu công cụ tìm kiếm cho website giúp doanh nghiệp mở rộng được thị trường, đối tượng khách hành, đa dạng hóa sản phẩm.

Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp nhờ SEO.

► Giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện nhiều trên các trang mạng tìm kiếm.

► Được xuất hiện ở vị trí Top giúp doanh nghiệp khẳng định được tính chuyên môn cao và là một website đáng tin cậy.

► Tối ưu SEO cho website tác động tích cực đến marketing online như: Quảng cáo google adwords.

Dịch Vụ |

Bài viết liên quan

Đăng ngày: 07/05/2020
Website đang là xu hướng hiện đại dành cho doanh nghiệp để nâng cấp kích cỡ kinh doanh.
Đăng ngày: 12/05/2020
Giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với tốc độ nhanh, đồng thời đảm ...
Đăng ngày: 10/04/2020
Cung cấp hosting tại Cần Thơ. Chiến dịch hosting giá rẻ đến mọi người. Băng thông không giới hạn.
Đăng ngày: 10/04/2020
Đăng ký domain chính chủ. kích hoạt nhanh chóng trong 5 phút với giá ưu đãi
Đăng ngày: 09/05/2020
Facebook là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu người sử dụng. Vì vậy nếu tận dụng tốt quảng cáo trên Facebook thì không chỉ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu mà còn tăng ...
Đăng ngày: 09/05/2020
Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và hiển thị các website theo yêu cầu của người dùng.
Đăng ngày: 09/05/2020
Nếu bạn không có thời gian hay nhân lực để chăm chút cho website của mình, hoặc bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp để nâng cấp nội dung cho website, để website của bạn trở nên thu hú ...